Lịch sử thương hiệu

Công Ty cổ Phần Đông Quang - Tung Kuang Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp hình thành và phát triển bền vững suốt hơn 24 năm, là một trong số những doanh nghiệp mang lại nhiều giá trị thiết thực cho thị trường kinh doanh Việt Nam.

 
 
 
 
Năm 1994, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu Nhôm Thanh Định Hình được sản xuất tại Đài Loan. Để đưa được sản phẩm ra thị trường tiêu thụ, Doanh Nghiệp xây dựng được một hệ thống phân phối mạnh mẽ tại Việt Nam. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG QUANG được biết đến là nhà cung cấp nhôm thanh định hình cao cấp nhất trên thị trường nhôm thanh Việt Nam.
 
Năm 1997, đánh giá được " Sự tiềm năng của thị trường", CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG QUANG hợp tác với CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TNHH TUNGKUANG, đưa công nghệ sản xuất mới để kịp cung ứng sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này là bước ngoặc của " SỰ ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI ", mang đến những dự án phát triển theo sau trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh. Từ bước đột phá này, công ty đó liên tục đẩy mạnh thương hiệu & nhân rộng thị trường dựa theo các chính sách tiếp thị & các định hướng kinh doanh.
 
Năm 2008 Công ty cổ phần Đông Quang cho ra đời các sản phẩm cửa nhôm Đông Quang kinh doanh cùng sản phẩm nhôm thanh định hình, đến khoảng đầu năm 2017 nhận thấy thị trường tiềm năng của sản phẩm cửa nhôm thanh định hình, Công ty cổ Phần Đông Quang đã cho ra mắt thương hiệu cửa nhôm Polowindow. Đây là một trong những thương hiệu cửa nhôm chất lượng cao cấp được đội ngũ kỹ thuật Đông Quang thiết kế và thi công thành phẩm. Sản phẩm luôn được kiểm ta về kỹ thuật và chất lượng trước khi cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì thế Polowindow luôn được sự tin cậy của các đối tác lớn trong thị trường xây dựng và các khách hàng khác. 
 
Năm 2013 Công Ty cổ phần Đông Quang thành lập công ty TNHH BETA VIỆT và khởi động dự án Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên (Long Khánh - Đồng Nai).
 
Bên cạnh đó còn các dự án khác như Cụm Công Nghiệp Long An - Quốc Quang Long An, Alusuma - Nhôm Sức Mạnh, Công Ty Hoàn Cầu - máy bơm nước, Yến Cố Đô - sản phẩm sức khỏe, Công Ty Bất Động Sản Thế Kỷ, hệ thống Phòng Khám Đại Y.
 
Cho đến nay, Công Ty Cổ Phần Đông Quang khẳng định được vị trí của mình tại thị trường, với những kết quả luôn đạt được trong suốt những năm liền: 
1. Thương hiệu được biết đến rộng rãi 
2. Chất lượng sản phẩm ổn định. 
3. Mẫu mã sản phẩm đa dạng & phong phú.
4. Nắm được một số lượng lớn nhất về hệ thống về đại lý phân phối & cơ sở gia công.
5. Được trải rộng đều khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để thực hiện được điều này, Công Ty đã không ngừng thiết lập và thực hiện các kế hoạch mang tính đột phá từ cấp quản lý. Cùng sự tìm tòi, nổ lực của đội ngũ công nhân viên.

TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY

Tin tức liên quan

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc gia đình tại Việt Nam bằng chiến lược phát triển bền vững, tiêu biểu phát triển thương hiệu Polowindow trên cơ sở xây dựng hệ thống phân phối vững chắc, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ.
Đội ngũ Công ty Cổ Phần Đông Quang

Đội ngũ Công ty Cổ Phần Đông Quang

Đội ngũ nhân viên Công ty cồ Phần Đông Quang có quy mô khoảng 200 nhân viên.
0917119223